Luật sư vì cộng đồng – Mùa xuân cho em năm 2021

Quà tặng gửi đến các em học sinh

Với mong muốn san sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã đồng hành cùng Ban chủ nhiệm lớp học tình thương Bình Thung 1 tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2021, mang lại cho trẻ em cơ nhỡ một mùa Tết Nguyên đán đầy yêu thương và ấm áp.

 

Công ty Luật chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Luật sư Khưu Thanh Tâm chia sẻ cùng các em học sinh lớp học Bình Thung 1 – Luật sư vì cộng đồng

Xuân đến tết về là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình, đây là dịp mà trẻ thơ háo hức với niềm vui khi được mua sắm quần áo mới, vui với những phần bánh kẹo, ngũ quả, vui với những phần quà lì xì mừng tuổi mới. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng có được niềm vui ngày tết, hay có điều kiện để có một tết sung túc như vậy.

Các em học sinh nhận quà tết từ Luật sư.

 

 

Nhằm giúp cho mọi trẻ em được sinh ra dù ở hoàn cảnh nào cũng được quyền sống trong một môi trường có sự quan tâm của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế mà Luật sư công ty Luật Giải Pháp Việt đã cùng đồng hành với các em học sinh cơ nhỡ trong chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2021 tại lớp học Tình Thương khu phố Bình Thung 1.

Luật sư hoạt động vì cộng đồng

Những món quà như lời sẻ chia, sự biết ơn cuộc sống, cũng như động viên, nhằm khích lệ tinh thần vươn lên trong cuộc sống của các em, thể hiện tinh thần nhân ái của con người hướng đến xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Cũng trong dịp này, Luật sư Khưu Thanh Tâm – Giám đốc công ty Luật Giải Pháp Việt cũng gửi tặng món quà trong  dịp Tết nguyên đán đến Ban chủ nhiệm lớp học tình thương Bình Thung 1. 

Thương chúc các em và gia đình năm mới vạn điều hạnh phúc./.